A-Z list
Vạn Giới Tiên Tung – ( 2018 )
Watch

Vạn Giới Tiên Tung – ( 2018 ) anime | kungfutv

Now showing: episode 330

On Going: Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 ) 331

Latest episode: 330280328

Genres: hhkungfu

0.3/ 5 1 votes

- Search tip: add kungfutv after to get the best results, for example: soul land season 2 kungfutv
- Don't regret 1 comment below to rate the movie
- Mẹo tìm kiếm : thêm kungfutv phía sau để ra kết quả tốt nhất, ví dụ : dau la dai luc kungfutv
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Movie plot

Xem chọn bộ Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 ), Tải về Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 ), Phim hoạt hình Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 ) thường xuyên được cập nhật trên Kungfutv. Đừng quên xem các bộ phim hoạt hình khác và chia sẻ với bạn bè nhé.
Bạn có thể xem thêm những bộ ảnh người mẫu Châu Á đẹp long lanh tại Hotgirl Asia
Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 )

Nội dung phim Vạn Giới Tiên Tung Vietsub 2018

Mỗi bông hoa là 1 thế giới, phàm thế chỉ là một hạt cát bé nhỏ trong tay tiên ma. Tiên ma một ý niệm, nhân thế trôi qua vạn năm, sông núi vạn dặm cũng chỉ là hoa trong gương, trăng dưới nước. Con người có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. Nơi sâu của tinh không chính là đạo tràng của tiên ma trong truyền thuyết. Phim là câu chuyện về Diệp Tinh Vân, vị Tông chủ trẻ tuổi của Thiên Nguyên Thần Tông trên con đường tu tiên gian khổ cùng hồng nhan tri kỷ của y.

Xem phim Vạn Giới Tiên Tung Vietsub 2018

Những năm đầu Đại Chu, vốn là thần tông hộ quốc cho triều Thương, Thiên Nguyên thần tông bị ngũ đại thần tông khác vây quét, tông chủ Đế Tuyệt của Thiên Nguyên thần tông vũ hóa thành tiên, Diệp Tinh Vân nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy, tiếp chưởng Thiên Nguyên thần tông.

Diệp Tinh Vân vốn là hoàng tử còn sống sót của Đại Thương quốc, vì báo mối thù tông tộc bị diệt, Diệp Tinh Vân bước lên con đường phục quốc. Phong Thần chi chiến vừa mới kết thúc, từng nhóm tiên thần biến mất không còn tăm tích, mãng hoang trong rừng các loại yêu thú sơn tinh ẩn hiện, đạo phỉ giặc cướp thành đàn, mà mỗi một nhà trong thành thị đều là thế gia san sát nhau.

Mục tiêu đầu tiên của Diệp Tinh Vân là xâm nhập vào Thanh Vũ thế gia, hóa thân làm một người thường trong Thanh Vũ thế gia, người này cũng vừa vặn là nhi tử bị thất lạc bên ngoài của Tề vương.

Diệp Tinh Vân được Tề vương xem như nhi tử đã mất tích của mình, nghênh đón vào trong Tề vương phủ. Làm nhi tử vừa trở về của Tề vương, đồng thời lại thân là tông chủ của Thiên Nguyên thần tông, Diệp Tinh Vân nhanh chóng trở thành người có quyền lực khuynh triều, mà đến lúc này, các hoàng tử tranh đoạt đế vị vừa mới mở màn, Diệp Tinh Vân sẽ làm thế nào để vượt qua mọi thử thách trên con đường phục quốc?

Main: Diệp Tinh Vân

Vợ:  Diệp Yên Nhiên, Diệp Tuyết Vân,  Vũ Âm

Đẳng cấp tu vi:

1. Võ Đạo:

 • Học Đồ Cảnh: Nhất Trùng Thiên Cảnh – Nhị Trùng Thiên Cảnh – Tam Trùng Thiên Cảnh
 • Cao Thủ Cảnh: Tứ Trùng Thiên Cảnh – Ngũ Trùng Thiên Cảnh – Lục Trùng Thiên Cảnh
 • Tông Sư Cảnh: Thất Trùng Thiên Cảnh – Bát Trùng Thiên Cảnh – Cửu Trùng Thiên Cảnh
 • Bán Tiên Cảnh

2. Tiên Đạo:

 • Nhân Tiên Cảnh
 • Địa Tiên Cảnh
 • Thiên Tiên Cảnh
 • Tiên Tôn Cảnh
 • Tiên Vương Cảnh

3. Thần Đạo:

 • Nhân Thần Cảnh
 • Thiên Thần Cảnh
 • Thần Vương Cảnh

Tags: Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 ) anime, Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 ) donghua, Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 ) novel, Vạn Giới Tiên Tung - ( 2018 ) release date

Show more...