A-Z list
Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng – ( 2019 )
Watch

Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng – ( 2019 ) anime FULL HD

Now showing: episode 30

On Going: Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 ) 31

Latest episode: 302928

Genres: Vietsub

0/ 5 0 votes
Movie plot

Xem chọn bộ Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 ), Tải về Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 ), Phim hoạt hình Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 ) thường xuyên được cập nhật trên Kungfutv. Đừng quên xem các bộ phim hoạt hình khác và chia sẻ với bạn bè nhé.
Bạn có thể xem thêm những bộ ảnh người mẫu Châu Á đẹp long lanh tại Hotgirl Asia
Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 )

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng là câu chuyện được lấy bối cảnh ở tương lai của 30 năm sau, khi đó khoa học công nghệ phát triển một cách chóng mặt, đặc biệt là người máy, thậm trí người máy còn được chế tạo giống như người thật, và từ đó người máy đã được ứng dụng rộng rãi trong xã hội loài người. Tuy nhiên để có thể duy trì được an toàn cho xã hội, con người đã xây dựng đảo người máy Phương Đông được tách biệt riêng ra. Khi mà người máy ngày càng được nhân rộng mạnh mẽ, thì cũng là lúc một chiến đội thần bí được thành lập, do một nữ người máy tổ chức, nhiệm vụ của họ chính là chống lại hành vi phạm tội và tập kích khủng bố của người máy dị biến để bảo vệ an toàn cho loài người và hòa bình thế giới. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình 3D Jue Ming Xiang Ying để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.
Tags: Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 ) anime, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 ) donghua, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 ) novel, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - ( 2019 ) release date

Show more...