A-Z list
Sơn Hải Tuyệt Luân – ( 2022 )
Watch

Sơn Hải Tuyệt Luân – ( 2022 ) anime FULL HD

Now showing: episode 17

On Going: Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 ) 18

Latest episode: 171615

Genres: Vietsub

0/ 5 0 votes
Movie plot

Xem chọn bộ Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 ), Tải về Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 ), Phim hoạt hình Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 ) thường xuyên được cập nhật trên Kungfutv. Đừng quên xem các bộ phim hoạt hình khác và chia sẻ với bạn bè nhé.
Bạn có thể xem thêm những bộ ảnh người mẫu Châu Á đẹp long lanh tại Hotgirl Asia
Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 )

Nội dung phim

Trên đường Phạm Thiên thiếu niên Đông quốc chấp hành nhiệm vụ bí mật đến Trung Nguyên đã gặp tai nạn trên biển và mất đi trí nhớ, được thiếu nữ chân tật Công Lương San cứu giúp. Để đền ơn cứu mạng, Phạm Thiên đồng ý với thỉnh cầu của Hồng Dẫn sư thái đưa San Nhi cùng trấn quan kỳ thư xuống núi tìm kiếm tiên đảo trong kỳ thư ghi chép, chữa trị chân của San Nhi, đi đến Vịnh Hoàn Thuý. Võ tướng Trung Nguyên Lý Mậu nhận lệnh thái hậu, đến vịnh Hoàn Thuý tìm tung tích hoàng đế, đám người họ trải qua nhiều hiểm trở cuối cùng đến được Vịnh Hoàn Thuý, Phạm Thiên khôi phục trí nhớ, trong hành trình cũng vô tình có được vài món bảo vật. Cậu ấy chỉ còn một bước nữa để trở thành người quyền lực nhất thế giới.
Tags: Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 ) anime, Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 ) donghua, Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 ) novel, Sơn Hải Tuyệt Luân - ( 2022 ) release date

Show more...