A-Z list
Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 – ( 2021 )
Watch

Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 – ( 2021 ) anime | kungfutv

Now showing: episode 12

On Going: Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 ) 13

Latest episode: 121110

Genres: hhkungfu

0/ 5 0 votes

- Search tip: add kungfutv after to get the best results, for example: soul land season 2 kungfutv
- Don't regret 1 comment below to rate the movie
- Mẹo tìm kiếm : thêm kungfutv phía sau để ra kết quả tốt nhất, ví dụ : dau la dai luc kungfutv
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Movie plot

Xem chọn bộ Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 ) , Tải về Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 ) , Phim hoạt hình Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 ) thường xuyên được cập nhật trên Kungfutv. Đừng quên xem các bộ phim hoạt hình khác và chia sẻ với bạn bè nhé.
Bạn có thể xem thêm những bộ ảnh người mẫu Châu Á đẹp long lanh tại Hotgirl Asia
Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 )

Nội dung phim

Năm 6 tuổi, anh ta đã giết vua quỷ Tengtian Clam. Là một pháp sư tu luyện toàn năng, Wang Ling phải che giấu sức mạnh của mình và sống giữa một nhóm học sinh tu luyện bình thường. Chàng trai trẻ không quan tâm đến tiền bạc, nghệ thuật cổ tích, vũ khí ma thuật và danh tiếng mà người thường tìm kiếm. Bất chấp sự ngưỡng mộ của Sun Rong tráng lệ, sự tàn sát của kẻ giết người hàng đầu của Yingliu và sự kiên định không ngừng của cha mẹ, anh ta không thể ngừng theo đuổi món mì đơn giản. Hoặc là ăn mì giòn, hoặc trên đường đến cửa hàng mì giòn. Bằng cách này, anh và bốn đồng đội gặp phải thử thách của trường trung học trong trò chơi Onsword, và thủ lĩnh phù thủy dòng bóng tối Jiang Liuying, người đã thất bại trong vụ ám sát, đã không bỏ cuộc và tham gia. Wang Ling sẽ đè bẹp đối thủ? Hoặc chìa khóa thấp nằm xuống?
Tags: Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 ) anime, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 ) donghua, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 ) novel, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 - ( 2021 ) release date

Show more...