A-Z list
Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi – ( 2018 )
Watch

Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi – ( 2018 ) anime | kungfutv

Now showing: episode 12

On Going: Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 ) 13

Latest episode: 121110

Genres: hhkungfu

0/ 5 0 votes

- Search tip: add kungfutv after to get the best results, for example: soul land season 2 kungfutv
- Don't regret 1 comment below to rate the movie
- Mẹo tìm kiếm : thêm kungfutv phía sau để ra kết quả tốt nhất, ví dụ : dau la dai luc kungfutv
- Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim

Movie plot

Xem chọn bộ Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 ), Tải về Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 ), Phim hoạt hình Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 ) thường xuyên được cập nhật trên Kungfutv. Đừng quên xem các bộ phim hoạt hình khác và chia sẻ với bạn bè nhé.
Bạn có thể xem thêm những bộ ảnh người mẫu Châu Á đẹp long lanh tại Hotgirl Asia
Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 )

Nội dung phim

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, trò chơi nhập vai "Ký Nguyên" đã phổ biến trên toàn thế giới. Trải nghiệm trò chơi truy cập đầy ý thức và tự nhận thức khiến người chơi cảm thấy như đang ở trong một "thế giới giả tưởng thực sự". Thi Gia Kiệt và Tiêu Lôi, những người sử dụng trò chơi này để kiếm sống, đã vô tình nhận được key của trò chơi "Ký Nguyên". Để giành được giải thưởng lớn trong trò chơi, Thi Gia kiệt quyết định tham gia trò chơi. Như mọi người đều biết, nhưng nó có liên quan đến việc theo đuổi không thể giải thích được, nhưng đây chỉ là khúc dạo đầu cho lớp âm mưu này ..
Tags: Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 ) anime, Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 ) donghua, Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 ) novel, Nghịch Chuyển Thứ Nguyên Ai Quật Khởi - ( 2018 ) release date

Show more...