A-Z list
Movie Xông Ra Địa Cầu – ( 2022 )
Watch

Movie Xông Ra Địa Cầu – ( 2022 )

Now showing: episode Trailer

Latest episode: Trailer

Genres: Vietsub

0/ 5 0 votes
Server Sever 1
Server Sever 2
  • Trailer
Movie plot

Xem chọn bộ Movie Xông Ra Địa Cầu - ( 2022 ), Tải về Movie Xông Ra Địa Cầu - ( 2022 ), Phim hoạt hình Movie Xông Ra Địa Cầu - ( 2022 ) thường xuyên được cập nhật trên Kungfutv. Đừng quên xem các bộ phim hoạt hình khác và chia sẻ với bạn bè nhé.
Bạn có thể xem thêm những bộ ảnh người mẫu Châu Á đẹp long lanh tại Hotgirl Asia
Movie Xông Ra Địa Cầu - ( 2022 )

Nội dung phim

Khi trái đất trở thành một căn phòng, bạn có thể thoát khỏi căn phòng? Trong thế giới tương lai, nơi vũ trụ có nền văn minh cao và giữa các vì sao có thể điều hướng tự do, một trận mưa thiên thạch đã phá hủy hầu hết trái đất. Với danh nghĩa bảo vệ trái đất, Galaxy Eye quyền lực cao đã phát động "Dự án Bức tường Bầu trời". Không ngờ, một khi bức tường trên trời cao lên, nó sẽ không thể mở ra được nữa. Và đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, và những thảm họa lớn hơn vẫn đang tiếp diễn. Chàng trai trẻ McDonald tin chắc rằng dù tình trạng khó khăn đáng sợ đến đâu, chỉ cần lao ra ngoài thì sẽ có hy vọng!
Tags: Movie Xông Ra Địa Cầu - ( 2022 ) anime, Movie Xông Ra Địa Cầu - ( 2022 ) donghua, Movie Xông Ra Địa Cầu - ( 2022 ) novel, Movie Xông Ra Địa Cầu - ( 2022 ) release date

Show more...