A-Z list
Liệt Dương Thiên Đạo – ( 2020 )
Watch

Liệt Dương Thiên Đạo – ( 2020 )

Now showing: episode Full SS2

Latest episode: Full SS2Full SS1

Genres: Vietsub

0/ 5 0 votes
Server SV 1
Server SV 2
  • Full SS2
  • Full SS1
Server SV 3
  • Full SS2
  • Full SS1
Movie plot

Xem chọn bộ Liệt Dương Thiên Đạo - ( 2020 ), Tải về Liệt Dương Thiên Đạo - ( 2020 ), Phim hoạt hình Liệt Dương Thiên Đạo - ( 2020 ) thường xuyên được cập nhật trên Kungfutv. Đừng quên xem các bộ phim hoạt hình khác và chia sẻ với bạn bè nhé.
Bạn có thể xem thêm những bộ ảnh người mẫu Châu Á đẹp long lanh tại Hotgirl Asia
Liệt Dương Thiên Đạo - ( 2020 )

Nội dung phim

Nói đến dòng phim hoạt hình 3D thì điện ảnh Âu Mỹ vẫn thể hiện sự xuất sắc vượt trội với nhiều tác phẩm nổi tiếng thế giới. Không chỉ ấn tượng về kịch bản mà hình ảnh, các cử động của nhân vật cũng rất chau chốt và giống thực tế. Trong những năm gần đây, điện ảnh Trung Quốc có bước tiến vược bậc về dòng phim này và nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả Việt. Ngoài các bộ được đầu tư thì một số dự án nhỏ cũng khá thành công, và The Rule Of Buing Sun chính là ví dụ gần đây nhất, phim được ra mắt vào đầu tháng 8 năm 2020 và nhanh chóng được săn đón. Liệt Dương Thiên Đạo I Tác phẩm chính là phần ngoại truyện của Liệt Dương Thiên Đạo, nội dung xoay quanh nhân vật Tôn Ngộ Không. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc chiến giữa Đại Thánh và tướng quân Phan Chấn của thiên đình, khiến hai bên đều xảy ra thương vong. Đúng lúc này thì thượng tiên Lão Đỗ tới và xin Phan Chấn rút binh. Mặc dù tài giỏi, quả quyết nhưng tính cách Ngộ Không hiếu thắng, bồng bột nên được Lão Đỗ gửi đến trần gian để tu luyện.
Tags: Liệt Dương Thiên Đạo - ( 2020 ) anime, Liệt Dương Thiên Đạo - ( 2020 ) donghua, Liệt Dương Thiên Đạo - ( 2020 ) novel, Liệt Dương Thiên Đạo - ( 2020 ) release date

Show more...